Tin tức

 • Cốm Hà Nội Làm Món Gì Ngon

  Cốm Hà Nội Làm Món Gì Ngon

  Ngày đăng: 11/12/2022
  Cốm - " thức quà từ lúa non" từ lâu đã trở thành món ăn đặc trưng của mùa thu Hà Nội được nhiều người Việt Nam yêu thích.
 • 3 Cách Làm Chả Cốm Hà Nội Thơm Ngon

  3 Cách Làm Chả Cốm Hà Nội Thơm Ngon

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Chả cốm Hà Nội là một món ăn ngon nổi tiếng, thực tế tuy là món ăn nổi tiếng nhưng cách làm chả cốm không hề khó. Chả cốm có thể làm và cất đông để dùng dần, đặc biệt chả cốm còn hay sử dụng trong món bún đậu mắm tôm hay có thể dùng trong các món bún chả, bún chấm khác.
 • Cách Làm Chả Cốm Hà Nội

  Cách Làm Chả Cốm Hà Nội

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Cốm là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ngon, trong đó có món chả cốm. Chả cốm chiên có lớp vỏ dai mềm bên ngoài áo lớp cốm xanh quyện trong chả giò và thịt heo xay thấm vị. Cốm có hương thanh mát, dẻo, bùi tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ khiến người ăn khó kìm lòng lại được.
 • Chả Cốm Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?

  Chả Cốm Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Hiện nay, ngoài việc tự làm chả cốm ở nhà, nhiều người lựa chọn chả cốm có sẵn vừa nhanh lại vừa tiện lợi, về nhà chỉ cần đem chế biến hoặc rán sơ qua là đã có thể ăn được. Vậy chả cốm Hà Nội bao nhiêu tiền 1kg?
 • Chả Cốm Hà Nội Ăn Với Gì Ngon

  Chả Cốm Hà Nội Ăn Với Gì Ngon

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Trong thế giới ẩm thực tinh tế của Hà Nội không thể không nhắc đến món chả cốm, đã hạ gục không biết bao nhiêu tín đồ ẩm thực. Sẽ có người thắc mắc chả cốm Hà Nội ngon hơn khi được ăn kèm với gì?
 • Giá Chả Cốm Hà Nội

  Giá Chả Cốm Hà Nội

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Thu Hà Nội đã thổi những cơn gió nhẹ nhàng qua những con ngõ. Cơn gió thổi phảng phất hương cốm thanh mát, thơm ngọt. Cốm đã trở thành một nguyên liệu chế biến món ăn ngon lành của người Hà Thành. Và trong đó không thể không kể đến món chả cốm.
 • Chả Cốm Làm Từ Gì

  Chả Cốm Làm Từ Gì

  Ngày đăng: 12/11/2022
  Chả cốm là món ăn đặc sản dân dã của đất Hà Nội mỗi độ thu về. Chả cốm sở hữu hương vị thơm ngon và hơn hết món ăn này còn cực kì dễ chế biến với những nguyên liệu gần gũi. Là những gì? Hãy để Ninh Cơ giúp bạn trả lời câu hỏi “Chả cốm làm từ gì?  Cách làm chả cốm ngon” nhé!
 • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm

  Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm

  Ngày đăng: 11/11/2022
  Bún đậu mắm tôm là một món ăn bình dân nay đã trở thành một trong những món ăn mang đậm dấu ấn Hà Nội. Đây là một món ăn được nhiều người biết đến. Có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng với món ăn này.