Tin tức

 • Nho Đỏ Không Hạt Nam Phi

  Nho Đỏ Không Hạt Nam Phi

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Thị trường trái cây nhập khẩu từ Nam Phi về Việt Nam, ngoài lê Nam Phi thì không nhiều loại trái cây được ưa chuộng như nho đỏ không hạt Nam Phi. 
 • Mận October Sun Mỹ

  Mận October Sun Mỹ

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Nếu như nói trái cây là một phần không thể thiếu của chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn không thể bỏ qua tác dụng cực tốt của trái mận đối với sức khỏe, nhất là mận October Sun của Mỹ. 
 • Táo Rose New Zealand

  Táo Rose New Zealand

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Trong các loại táo lai nổi tiếng trên thế giới có lẽ người yêu hương vị táo thường hay nhắc đến táo Rose New Zealand. Tuy nhiên đây còn là loại táo có cái tên hay cùng với vẻ ngoài rất bắt mắt.
 • Táo Envy New Zealand

  Táo Envy New Zealand

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Táo Envy New Zealand được lai tạo từ lâu nhưng đến những năm 80 của thế kỷ trước, loại táo này mới được ra mắt trên thị trường trái cây nhập khẩu. 
 • Cherry Number One Canada

  Cherry Number One Canada

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Trong các loại trái cây kích cỡ nhỏ bé thì có lẽ không loại nào có thể mang vẻ đáng yêu xinh xắn như những trái cherry Number One Canada. Không chỉ có vậy, đây còn là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao và rất ngon miệng. 
 • Táo Ambrosia Mỹ

  Táo Ambrosia Mỹ

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Táo Ambrosia hấp dẫn người tiêu dùng ngay từ cái tên đầy ấn tượng của nó. Theo thần thoại Hy Lạp thì Ambrosia có nghĩa là ‘thức ăn của các vị thần’, điều này đã gợi đến một thứ trái cây ngon tuyệt vời. 
 • Cherry Top Canada

  Cherry Top Canada

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Người yêu trái cây có lẽ không thể nào không ấn tượng trước vẻ đẹp cũng như hương vị của loại quả nhỏ xíu mà tuyệt vời như trái cherry. Đặc biệt trong số đó phải kể đến Cherry Top Canada. 
 • Lê Red Anjou - Lê Đỏ Mỹ

  Lê Red Anjou - Lê Đỏ Mỹ

  Ngày đăng: 08/12/2021
  Không những là 1 loại trái cây thơm ngon thì lê Anjou - lê đỏ Mỹ còn là 1 loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy đây là loại trái cây mà nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng khi đến với Trái Cây Nhập Khẩu.