Nho Khô Nguyên Cành

Nho tươi hay nho khô vẫn là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua cho gia đình sử dụng hàng ngày. Song hầu hết các sản phẩm nho khô tại Việt Nam chủ yếu là nhờ sấy công nghiệp nên chất lượng và độ thơm ngon không cao. Chính vì vậy, sản phẩm nho khô nguyên cành dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn cho gia đình.

Nho khô nguyên cànhNho khô nguyên cành

Nho khô nguyên cành khác hoàn toàn với sản phẩm nho khô công nghiệp, nho khô nguyên cành được sấy khô tự nhiên. Nho sau khi đến độ thu hoạch sẽ được cắt cành và để khô tự nhiên với nhiệt độ 40 độ C. Nho được sấy khô tự nhiên nên hàm lượng dưỡng chất cũng như hương vị của nho vẫn được đảm bảo. Cũng chính nhờ vậy mà nho khô nguyên cành dành thay thế vị trí của nho khô công nghiệp ở trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Một số những lợi ích của nho khô nguyên cành mà bạn có thể khai thác như:

Bổ sung năng lượng: Nho khô được xem là một sản phẩm cung cấp khá nhiều năng lượng cho bạn nên như bạn sử dụng sản phẩm này hàng ngày. Các vận động viên, người tập thể hình hoặc những người ăn kiêng có thể sử dụng nho khô để cung cấp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể. Điều này có được là nhờ lượng đường tự nhiên chứa trong nho khô và khả năng hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.

Nho khô nguyên cành ÚcNho khô nguyên cành Úc

Tăng cường khả năng tiêu hóa: Nho khô cũng là một thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ, nhờ lượng chất xơ này mà nếu sử dụng nho khô hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu hóa các thức ăn, hạn chế táo bón và giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định hơn.

Hạn chế loãng xương: Nhờ có chứa canxi và sắt nên sử dụng nho khô nguyên cành sẽ giúp bạn tận dụng được các dưỡng chất này để có một hệ xương chắc khỏe hơn, đặc biệt phụ nữ mãn kinh thì chính hàm lượng canxi trong nho sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Nho khô nguyên cành Hà NộiNho khô nguyên cành Hà Nội

Bảo vệ răng chắc khỏe: Ngoài những dưỡng chất đã được kể đến ở trên, nho khô còn chứa axit oleanolic, axit này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng sâu răng, hạn chế sự phát triển và gây hại của các vi khuẩn gây bệnh răng miệng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nho khô mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe răng miêng.

Có lẽ bạn sẽ khó tìm được một sản phẩm tự nhiên nào lại có nhiều lợi ích như nho khô nguyên cành, chính vì vậy hãy tận dụng những lợi ích tốt này để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

 

Tin tức khác