Nho Đỏ Không Hạt Nam Phi

Thị trường trái cây nhập khẩu từ Nam Phi về Việt Nam, ngoài lê Nam Phi thì không nhiều loại trái cây được ưa chuộng như nho đỏ không hạt Nam Phi. 

Loại trái cây nhập khẩu này không chỉ có tác dụng tốt với người bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, ăn uống khó tiêu mà còn tốt cho người bị bệnh gan, bệnh thận.

Nho đỏ có hạt Nam PhiNho đỏ có hạt Nam Phi

Đáng kể là chất chống oxy hóa resveratrol trong loại nho này rất mạnh, gấp 3 lần so với các chất chống oxy hóa trong các loại quả khác như cà chua, cam hay bưởi hoặc gấp 7 lần vitamin E.

Loại trái cây nhập khẩu này có chứa pterostilbene, có thể giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Pterostilbene cùng với chất chống oxy hóa resveratrol cũng được xem là có thể có tác dụng  ngăn ngừa ung thư.

Nghiên cứu khác còn chỉ ra nho đỏ không hạt Nam Phi có chứa boron, phần nào giúp làm chậm hoặc ngăn ngừa chứng loãng xương phổ biến ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và người già. Đây còn là loại trái cây tốt cho người ăn kiêng, vì đường trái cây trong nho gây cảm giác no lâu mà không nhiều năng lượng.

Với người tiêu dùng khó tính thì nho đỏ không hạt Nam Phi thực sự là trái cây lý tưởng vì vị ngọt ngào của nó. Vốn có nguồn gốc từ giống nho nổi tiếng Crimson, nho đỏ không hạt Nam Phi có lớp vỏ rất mỏng, thịt mọng nước và dày, giòn, vị ngọt mát.

Đây cũng là loại quả có màu sắc đỏ hồng rất đẹp mắt. Có thể dùng loại trái cây nhập khẩu này trong trang trí món ăn, trang trí các loại bánh rất nổi bật.

So với nhiều loại nho không hạt khác trên thị trường, nho đỏ không hạt Nam Phi có ưu điểm là chùm quả khá cứng và chắc vì thế thường dễ bảo quản hơn. Đây cũng là đặc điểm được nhiều người ưa thích để sử dụng loại trái cây nhập khẩu này dưới dạng giỏ trái cây làm quà biếu tặng.

Nó thể hiện sự sang trọng cùng màu đỏ tươi tắn như mong ước điều tốt đẹp nhất gửi đến cho người thân yêu của mình.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì nho đỏ Nam Phi còn thu hút người tiêu dùng bởi giá thành khá hợp lý. So với nhiều loại trái cây nhập khẩu hay các loại nho khác, nho đỏ Nam Phi chỉ có giá bằng một nửa hoặc bằng một phần ba.

Thông thường giá loại trái cây này chỉ khoảng trên dưới 250.000 đồng/kg nho loại một. Đó là còn chưa kể nếu bạn tìm được đại lý bán trái cây nhập khẩu chính gốc và uy tín, bạn còn được hưởng những ưu đãi đáng kể khác về giá cả.

 

Tin tức khác